Mobile Banking

วิธียืมเงินผ่าน SCB ดอกเบี้ยเพียง 0 79%

วิธียืมเงินสำหรับผู้ที่มีบัตรเครดิต SCB และบัตรกดเงินสด Speedy Cash สิ่งที่ต้องเตรียมก่อนทำรายการ มีบัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสดที่ผ่านอนุมัติและเปิดใช้งานบัตรแล้ว App SCB Easy จำนวนเงินที่ต้องการกู้ จำนวนเดือน และบัญชีที่รับเงิน ขั้นตอนการใช้
How to

วิธีเข้าใช้งาน MyMo ธนาคารออมสินใหม่หรือย้ายเครื่อง

MyMo by GSB วิธีการเปลี่ยนเครื่องหรือเข้าใช้งานใหม่ สามารถทำได้ด้วยตัวเองง่ายๆ สิ่งที่ต้องเตรียม มือถือที่ติดตั้ง MyMo App เบอร์มือถือที่ลงทะเบียนไว้กับธนาคาร เลขบัตรประชาชน ขั้นตอนสามารถทำตามคลิปได้เลย
Digital Marketing

20 เคล็ดลับการทำ Digital Marketing เพื่อความสำเร็จทาง Online Marketing

เคล็ดลับ Digital Marketing 20 ข้อที่ระบุไว้ด้านล่างนี้จะช่วยเพิ่มโอกาสในการประสบความสำเร็จทางออนไลน์ได้อย่างมาก รายการนี้ไม่ได้สมบูรณ์ แต่เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับผู้เริ่มต้นสู่ Digital Marketing Digital Marketing คืออะไร?ก่อนที่จะเจาะลึกเคล็ดลับการตลาดออนไลน์จะขออธิบายก่อนว่า Online Marketing คืออะไรสำหรับผู้ที่ยังใหม่กับคำนี้ Digital Marketing เป็นคำศัพท์กว้าง ๆ ที่รวมถึงช่องทางการตลาดและวิธีการทั้งหมดที่คุณสามารถใช้เพื่อโปรโมตผลิตภัณฑ์หรือบริการบนอินเทอร์เน็ต แต่ยังรวมถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เช่น ทีวี โทรศัพท์มือถือ ...
How to

วิธีล้างเครื่องหรือคืนค่าโรงงาน iPhone และ iPad อัพเดทปี 2021

วิธีล้างเครื่อง iPhone และ iPad สามารถทำด้วยตัวเองได้ง่ายๆ กรณีที่เครื่องเรามีปัญหาทาง Software หรือจะล้างข้อมูลเพื่อที่จะขายเครื่องมือสอง สิ่งที่ต้องเตรียม 1.ตัวเครื่อง ที่เชื่อมต่อ Internet ได้ 2. อีเมล Apple ID และรหัสผ่าน สำหรับขั้นตอนสามารถดูได้ตามคลิปนี้เลย
How to

วิธีเปลี่ยนรหัส ตั้งรหัส ATM บัตรเฟิร์สช้อยส์ใน UCHOOSE

วิธีเปลี่ยนรหัสผ่านบัตรเฟิร์สช้อยส์ สำหรับคนที่ลืมรหัสผ่าน หรืออยากเปลี่ยนรหัสผ่านเพื่อความปลอดภัย สามารถทำได้ด้วยตัวเองง่ายๆ ผ่าน U CHOOSE App โดยไม่ต้องหาตู้ ATM หรือไปสาขา เปลี่ยนรหัสผ่านบัตรเฟิร์สช้อยส์ต้องใช้อะไรบ้าง? 1.สามารถเข้าใช้งาน App U CHOOSE 2.บัตรเฟิร์สช้อยส์แล้ว วิธีเปลี่ยนรหัส สามารถทำตามขึ้นตอนตามคลิปวีดีโอได้เลย
How to

Krungthai Next วิธีเปลี่ยนโทรศัพท์เครื่องเก่าไปเครื่องใหม่

สำหรับใครที่เปลี่ยนมือถือเครื่องใหม่แล้วต้องการจะใช้งาน App Krungthai Next บนเครื่องใหม่ของเรานั้นสามารถทำด้วยตัวเองได้ง่ายๆ สิ่งที่ต้องเตรียมก่อนจะเข้าใช้งาน Krungthai Next เครื่องใหม่ บัตรประชาชน หรือเลขบ้ตรประชาชน เครื่องใหม่ต้องใช้เน็ตจากซิมที่ลงทะเบียน Krungthai Next มาแล้วเท่านั้น ต้องสแกนใบหน้า โปรดอยู่ในสถานที่ ที่มีแสงสว่างเพียงพอ ส่วนขั้นตอนและวิธีสามารถดูได้ตามวีดีโดด้านล่างได้เลย
How to

K PLUS วิธีเปลี่ยนเครื่องหรือเข้าใช้งานเครื่องใหม่

สำหรับใครที่ใช้งาน K Plus อยู่แล้วอยากเปลี่ยนเครื่องใหม่ หรือย้ายเครื่อง ก็สามารถทำได้ด้วยต้วเองง่ายๆไม่ต้องไปสาขาของธนาคาร ดังนี้ สิ่งที่ต้องเตรียมก่อน 1.ต้องใช้ซิมกับเครื่องใหม่ และใช้เน็ตจากซิมเท่านั้น 2.เลขบัญชีที่เคยลงทะเบียน K Plus 3.เลขบัตรประชาชน ส่วนวิธีการทำสามารถทำตามวีดีโอด้านล่างนี้ได้เลย
How to

วิธีขอรหัสผ่านใหม่ หรือลืมรหัสผ่าน กยศ Connect

สำหรับวิธีใครที่ต้องการตรวจสอบยอดชำระของ กยศ. หรือข้อมูลอื่นๆ แล้วลืมรหัสผ่าน ไม่สามารถเข้าใช้ App กยศ Connect ได้ มาดูวิธิการขอรหัสผ่านใหม่ดังนี้ สิ่งที่ต้องเตรียม 1.เลขบัตรประชาชนของผู้กู้ยืม 2.อีเมลที่เคยลงทะเบียนไว้ก่อนหน้า 3.เบอร์โทรศัพท์ 10 หลักที่เคยลงทะเบียนก่อนหน้า สำหรับขั้นตอนและวิธีการขอรหัสสามารถดูได้ตามวิดีโอด้านล่าง
Testing

งาน Tester คำถามที่ต้องโดนสัมภาษณ์

ส่วนใหญ่เขาจะเกริ่นก่อนว่า ให้เรา1. แนะนำตัวเอง โดยประมาณ 2 นาที ไม่ควรแนะนำตัวเองเกิน 5นาที– ชื่อ นามสกุล– ตำแหน่งงานที่เราทำ– ประสบการณ์การทำงานทั้งหมดกี่ปี– หน้าที่ความรับผิดชอบของงานที่ทำมีอะไรบ้าง– อื่นๆ ที่คิดว่าเหมาะสม 2. Tester คืออะไร Tester คือ คนที่มีหน้าที่ตรวจสอบคุณภาพของ software ที่ถูกผลิตขึ้นมาโดย ...

Posts navigation